Thông tin về ngày thơ Việt Nam 2018

An An

Giới thi nhân và người hâm mộ thi ca cả nước  đang náo nức chuẩn bị cho Ngày thơ Việt Nam 2018. Ngày thơ nguyên tiêu của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu năm nay dự kiến sẽ được Hội Văn học Nghệ thuật  tỉnh tổ chức vào lúc 18h tối rằm tháng giêng (thứ sáu ngày 2/3/2018) tại sân khấu ngoài trời khuôn viên Đường Sách thành phố Vũng Tàu (cuối đường Ba Cu, phường 1, TP. Vũng Tàu)

Để cho ngày thơ năm nay được diễn ra trang trọng và tốt đẹp nhất, Ban văn học Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã họp vào ngày thứ bảy 24/2/2018 và  quyết định: Mỗi tác giả thơ sẽ có riêng một pano, khổ 1 x 0,75m, ghi những câu thơ hay, ý nghĩa nhất của mình để trưng bày  trong khuôn viên Đường Sách. Vậy trân trọng kính mời các tác giả thơ của Hội VHNT tỉnh BRVT tự chọn những câu thơ tâm đắc nhất  (dưới 8 câu) gửi gấp về email: hoaithanh.chau@yahoo.com.vn để ban tổ chức in ấn và trưng bày triển lãm trong ngày hội thơ năm nay.

 Hạn chót nhận bài là ngày 28/2/2018. Những câu thơ được chọn vui lòng ghi rõ được trích từ tác phẩm nào và bút danh chính thức của tác giả.

Mọi thông tin, thắc mắc cần liên hệ, quý vị vui lòng liên lạc:
1.Nhà  thơ Hoài Thanh Châu: số điện thoại: 0169 9974070
2.Nhà thơ Đặng Phi Vũ , số điện thoại : 0971 003603

Ngày thơ Việt Nam không chỉ là ngày trưng bày, triển lãm thi ca của các nhà thơ, nhà văn mà còn là ngày hội tôn vinh cái hay cái đẹp của câu từ, là nơi giao lưu, gặp gỡ  giữa các tác giả, đồng nghiệp và người hâm mộ vậy để ngày thơ Nguyên tiêu thực sự trở thành ngày hội thi ca, rất mong các tác giả và tất cả mọi người yêu thơ bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự, cổ vũ cho các nhà thơ vào tối thứ sáu ngày 2/3/2016 ( rằm tháng giêng này)

Thông báo này cũng thay cho giấy mời gửi tới bạn đọc  gần xa

Trân trọng!

 


Tags:

BIỂN NHỚ

  Hoàng Kim Vũ Kìa biển chiều nay- Biển nhớ ai? Mà sao mắt sóng kh&e...

Em đi tìm Anh

          Xuân Thanh Tặng L.T.H   Em đi t&igr...